Tại sao khách hàng lại lựa chọn thang máy MONTANARI?

Hiện tại trên thi trường dòng thang của ý có 2 dòng: Thang nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh.

Có thể bạn quan tâm: Thang máy Mitsubishi tốt hơn hay thang máy Fuji tốt hơn

Thang nhập khẩu nguyên chiếc: Được nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý, với công nghệ thuỷ lực không cần đến hố pít, tải trọng, thiết kế các góc cạnh sang trọng, sắc nét.

Một số hạn chế giá thành cao, chiều cao hành trình của thang bị hạn chế, kích thước theo hãng khó cho các công trình nhà cải tao hay diện tích nhỏ, thời gian chờ đợi thang dài, chế độ bảo hành ngắn.

Thang liên doanh Montanari: Với các thiết nhập khẩu chính hãng như động cơ, ray, cáp… được trải qua các khâu kiểm định, thử nghiệm khắt khe nhất. Tất cả các thiết bị nhập khẩu chính hãng của Ý đều có CO – CQ đi kèm.

Thang máy Montanari liên doanh có 2 dòng là thang sử dụng động cơ có hộp số và thang sử dụng động cơ không hộp số

Thang Montanari có hộp số: Với ưu điểm sử dụng động cơ hộp số nên tuổi thọ của thang rất cao, động cơ khoẻ hơn rất nhiều so với dòng còn lại. Hạn chế của thang máy Montanari có hộp số là bắt buộc có phòng máy, bảo trì thường xuyên.

 

Thang máy Montanari không hộp số: Hãng thiết kế thang máy cho ra dòng không hộp số với kích thước nhỏ gọn không cần đến phòng máy, sử dụng nam châm vĩnh cửu nên tiết kiệm điện năng là 40% so với có hộp số, vận hành êm ái, phù hợp với các công trình dân dụng, nhà cải tạo. Hạn chế giá thành cao.

 LỢI THẾ KHI LỰA CHỌN THANG MÁY MONTANARI 

Thang máy Montanari là một trong những dòng thang máy châu Âu tốt nhất hiện nay, với nền công nghiệp nặng phát triển của Ý thang máy Montanari được sản xuất bởi công nghệ hiện đại bậc nhất châu âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế đã khẳng định thương hiệu thang máy Montanari là một trong những hãng thang máy hàng đầu thế giới.

 

Trên thị trường cung cấp thang máy hiện nay rất nhiều đơn vị thương mại cung cấp thang máy. Công ty thang máy Phát Đạt chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp còn là một nhà máy sản xuất cabin đạt tiêu chuẩn, cung cấp các linh kiện cho các đơn vị thương mại.

Đến với chúng tôi bạn luôn được chăm sóc chu đáo tận tậm, giá thành và chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 0978.899.966 – 01298.313.588 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 899 966