Tổng quan về thang máy Phát Đạt

Công ty cổ phần thang máy Phát Đạt

Niềm đam mê, đổi mới về chất lượng – dịch vụ, công nghệ luôn đi trước một bước. Đó là phương châm của công ty chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy và thang cuốn. Công ty đã đạt được những điều tuyệt vời kể từ khi được thành lập bởi các chuyên gia đầu nghành năm 2008. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Công ty Cổ phần thang máy Phát Đạt ngày càng khẳng định được vị thế trong thị trường thang máy Việt Nam. Là đối tác tin cậy của các Cơ quan, tổng công ty lớn như: Bộ quốc phòng, Tổng cục hậu cần, công ty 789 Bộ quốc phòng, công ty quản lý và phát triển nhà Hà Nội (HUD), công ty quản lý nhà Hà Nội…Ngoài ra còn là thương hiệu được nhiều công ty, các nhà máy sản xuất và hộ gia đình tin dùng.

Công ty cổ phần thang máy Phát Đạt
Công ty cổ phần thang máy Phát Đạt

Điều này khẳng định về sự chuyên nghiệp của ban lãnh đạo cùng với đội ngũ công nhân viên của công ty về việc ngày càng hoàn thiện để chăm sóc khách hàng hoàn hảo theo đúng phương trâm đã đặt ra. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, ít ảnh hưởng tới môi trường. Phục vụ con người và các tòa nhà với sự vận hành bền bỉ và êm ái. Thiết kế nội thất thang máy tinh xảo tạo không gian tuyệt hảo đảm bảo cho sự sang trọng trong các tòa nhà. Dù cho sử dụng với mục đích nào, thang máy Phát Đạt luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhiệm vụ của thang máy Phát Đạt

Chúng tôi luôn luôn phải đổi mới để chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Hoàn thiện mình để trở thành một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ thang máy hàng đầu cả nước. Chiến lược của chúng tôi là luôn tìm tòi, cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật cho sản phẩm mới và đầu tư vào việc phát triển nhân tố con người để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua. Đồng thời cũng rất mong muốn được hợp tác và phục vụ các khách hàng có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ thang máy, thang cuốn.

Tầm nhìn Phát Đạt đến năm 2025 (VISION)

Hướng tới việc trở thành công ty thang máy uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thang máy Phát Đạt không ngừng nỗ lực đem lại những giá trị thực cho khách hàng. Công ty thang máy Phát Đạt chắc chắn sẽ trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt thang máy cho các hạng mục công trình xây dựng trên cả nước.

Sứ mệnh Phát Đạt đến năm 2025 (MISSION)

Mang đến sự hài lòng, tin cậy, vượt lên sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn lấy sự thành công của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Giá trị cốt lõi (CORE VALUE)

  • Tính chuyên nghiệp: thành thạo công việc, năng động, sáng tạo và hiệu quả
  • Tính liên kết: thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm, phối hợp giữa các bộ phận trong doanh nghiệp
  • Tính hội nhập: quốc gia hoá
  • Tính trung thành: trung thành với lợi ích Doanh nghiệp và Quốc gia
  • Tính quyết liệt: tự tin, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển của Doanh nghiệp
  • Yếu tố con người: tôn trọng, phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người

Công ty thang máy Phát Đạt chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đối tác chiến lược đã và đang ùng hộ thang máy Phát Đạt trong suốt chặng đường 10 năm qua. Mọi thông tin liên hệ mời quý khách hàng liên hệ tại:

Công ty cổ phần thang máy Phát Đạt

Địa chỉ: Tổ 19, khu 3, P.Hà Khánh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Văn phòng đại diện trên Hà Nội: P1908, toà CT1B, chung cư Thông Tấn Xã, Nguyễn Xiển, Hà Nội

Điện Thoại:  0978.899.966 – 0828.313.588

Email: phatdatthangmay@gmail.com

Website: thangmayphatdat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 899 966