Thang máy giá rẻ

Để đánh giá 1 chiếc thang máy được gọi là Thang máy giá rẻ trước hết chúng ta nên quan tâm đến các tính năng sử dụng cũng như sự tiện nghi & thẩm mỹ, Độ bền (tuổi thọ), tiết kiệm… Mức độ an toàn được đặt lên hàng đầu. Sau đây là những điều anh chị nên quan tâm khi mong muốn lựa chọn cho mình 1 chiếc thang máy như ý:

  • An toàn: Đương nhiên rồi an toàn là điều tiên quyết để Quý anh chị lựa chọn thang máy. Vậy an toàn hầu hết lại được mọi người hiểu cơ là ở động cơ và tủ điện. Nhưng mấy ai biết được để thang máy vận hành an toàn còn phải phụ thuộc vào các linh phụ kiện khác như Ray trượt, Shoe trượt, Pully, cáp tải, cáp truyền tín hiệu, các loại Cảm biến, Thắng cơ, bộ điều tốc, bộ Truyền động đầu cửa… Vậy các anh chị sẽ thiệt hại những gì nếu thang máy thường xuyên mắc lỗi khiến anh chị phải bực tức leo bộ từ tầng 1 lên hoặc từ tầng 5 xuống ? Stress + thời gian & sức lực có được cộng vào giá thành thang máy ?
  • Thẩm mỹ: Thang máy gia đình giờ đây đã trở nên phổ biến trong các gia đình có 3 – 5 tầng tại Việt Nam. Và cũng được coi như một vật trang trí rất quan trọng trong ngôi nhà, phần nào nó thể hiện tầm nhìn & phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ. Vậy 1 chiếc thang máy đẹp & hiện đại hoặc 1 thang máy mang diện mạo của những đường nét tinh tế, trang nhã có được mọi người quan tâm săn đón ? Ngược lại sẽ là điểm trừ cho những ai nghĩ rằng thang máy chỉ là thang máy và cứ có thang đi là được. Bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng khi có dịp đến thăm nhà anh chị có được quyền trầm trồ khen ngợi thang máy nhà anh chị hay không ?
  • Tiện Nghi: Cũng giống như những Xế yêu của anh chị, khi được trang bị đầy đủ những tiện nghi sẽ khiến anh chị có cảm giác yên tâm hơn, vui sướng hơn khi vận hành trên đường ? cảm giác sang choảnh của người lái cũng như người ngồi trên xe từ đâu mà có ? Anh chị sẽ thấy rằng việc bỏ ra 1 phần chi phí làm tăng lên giá thành thang máy thì anh chị lại được mang về những tiên nghi khiến anh chị yên tâm hơn, vui sướng hơn và cũng sẽ bớt lo hơn về sự tụt hậu cũng như cảm giác được hưởng thụ sẽ theo anh chị trong thời gian rất dài.
  • Độ bền (tuổi thọ): Với một thang máy có giá thành rẻ thì đương nhiên các linh phụ kiện, động cơ, tủ điện sẽ có tuổi thọ ngắn hơn, đồng nghĩa theo thời gian chúng sẽ lần lượt được thay thế, khi đó chi phí bỏ ra là không hề nhỏ, vấn đề thay thế này nhiều phần ở giá thành ban đầu sẽ quyết định tần xuất khiến cho không ít người khóc dở mếu dở thậm chí là cam chịu khi mà quyết định đã rồi.
  • Tiết kiệm: Chi phí điện năng cũng được xem như là 1 khoản hữu hình tính cộng vào giá thành của thang máy. Vậy thì mức tiêu hao bao nhiêu được coi là rẻ ? thường thì mỗi gia đình (thang 5 tầng & 5 người) phát sinh điện năng khoảng 200-400k/ tháng thì được coi là rẻ. vậy nếu chi phí bỏ ra cao hơn sẽ không gọi là rẻ. Thang máy có độ bền cao sẽ cho thấy được dùng ổn định hơn và ít sửa chữa thay thế hơn. Chi phí này sẽ là 1 khoản chạy theo xuốt quá trình lâu dài sử dụng thang.
  • Để được tư vấn kỹ hơn, Quý anh chị hãy gọi Hotline 0978 899 966 Thang máy Phát Đạt rất hân hạnh được dùng những hiểu biết sẵn có để làm hài lòng anh chị nhất.

0978 899 966