Thang máy Fuji gia đình Nhật Bản – Sự lựa chọn thông minh

Tại Nhật thang máy là một trong những ngành công nghiệp rất được chú trọng. Thang máy Fuji gia đình Nhật Bản là một trong những thương hiệu thang máy số 1 của đất nước mặt trời mọc.
Hiện tại ở Việt Nam bên cạnh những thương hiệu như: Mitsubishi, Toshiba … Thang máy Fuji cho gia đình được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn làm phương tiện giao thông cho ngôi nhà.
Có hai loại thang máy của hãng Fuji. Thang máy Fuji nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc. Loại còn lại là thang máy Fuji liên doanh cho gia đình. Loại thang máy này sử dụng thiết bị chính hãng Fuji Nhật Bản và cabin sản xuất ở tại nhà máy của công ty tại Việt Nam.
Nhu cầu sử dụng thang máy Fuji gia đình của người Việt
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Thiết bị thang máy Fuji gia đình
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Thang máy Fuji gia đình Nhật Bản
Hiện tại ở Việt Nam các sản phẩm thang máy chính hãng có thương hiệu và nguồn gốc tại Nhật Bản đ ược người sử dụng tin tưởng tuyệt đối. Để đạt được điều đó không phải là ngày một ngày hai. Quá trình hình thành, phát triển và chất lượng đã khẳng định điều đó.
Các thiết bị chính của thang máy Fuji gia đình là: Động cơ, hệ điều khiển của hãng Fuji Nhật Bản mang đến chất lượng cực cao.
Hệ thống cabin của thang máy được sản xuất theo dây truyền hiện đại nhất. Với mẫu mã và kích thước đa dạng. Phù hợp với các công trình nhà xây mới cũng như cải tạo. Kể cả các công trình có kích thước nhỏ đều có thể chủ động sản xuất theo hiện trạng công trình được.
Hiện nay người ta đã sản xuất ra loại thang máy sử dụng điện 1 phase cũng như thang máy Fuji sử dụng điện 3 phase thông dụng.
Giá thang máy gia đình Fuji tương đối phù hợp với người dân.
Các Thiết bị quan trọng nhất trong thang máy Fuji gia đình.
Máy kéo (made in Korea) – hay còn gọi là động cơ thang máy nhập từ Hàn Quốc. Loại động cơ thang máy này có 2 loại có hộp số cho công trình không bị hạn chế về chiều cao. Loại thứ hai là thang máy gia đình Fuji sử dụng động cơ không hộp số. Giản thiếu tối đa chiều cao của công trình.
Hệ điều khiển (made in Japan): Điều khiển động lực hay còn gọi là biến tần và điển tín hiệu đều nhập trừ Nhật Bản
Hệ thống Relay, CB, Contractor ( made in Japan)
Kích thước của thang máy Fuji gia đình Nhật Bản
Công ty CPĐT Thương Mại Phát Đạt là nhà cung cấp thang máy. Có hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất tại Việt Nam. Nên chúng tôi tự tin sản xuất hệ thống cabin sắc nét chi tiết nhất. Cùng với đó kích thước cabin thang máy có thể thay đổi theo hiện trạng thực tế của công trình.
Thang máy gia đình Fuji tải trọng 300kg – 350kg. Là loại thang thông dụng nhất dành cho gia đình với kích thước phù hợp cho công trình dành cho gia đình. Kích thước hố thang máy 1500m x 1500mm.
Thang máy Fuji tải trọng 450kg – 550 kg: là loại thang sử dụng từ 6-8 người sử dụng cho công trình văn phòng, chung cư mini hoặc các nhà nghỉ, khách sạn.

Kích thước hố thang máy Fuji

Báo giá thang máy Fuji gia đình
Theo thiết bị tiêu chuẩn thì thang máy Phát Đạt phân phối thang máy dành cho gia đình Fuji có giá 275 000 000 VNĐ.
Giá thang máy được báo chọn gói cho khách hàng bao gồn tư vấn, thiết kế. Giám sát thi công hố thang máy và lắp đặt thang máy. Kể cả kiểm định và bàn giao, bảo hành.
Khi mua thang máy Fuji gia đình cần quan tâm đến các yếu tố gì?
Thang máy gia đình Fuji liên doanh được nhiều công ty thang máy tại Việt Nam cung cấp. Trong đó có nhiều các công ty mới, công ty thương mại. Nên khi lựa chọn mua thang máy cho gia đình bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau:
Bạn hãy chọn các công ty thang máy lớn. Với quy mô, kinh nghiệm và nhà máy sản xuất để đảm bảo vấn đề hậu đại bảo hàng bảo trì cho thang ( điều này là hết sức quan trọng).
Khi tìm hiểu bạn hãy kiểm tra giấy tờ, CO – CQ của các thiết bị ( giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của thang máy)
Xem các công trình thược tế để đánh giá chất lượng hoạt động và chất lượng dịch vụ của thang máy Fuji.
Yêu cầu giám sát thi công của bên công ty cung cấp thang máy gia đình bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 899 966